เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

รายการความหมาย นักมวยปล้ำบด รายการความหมาย

แผนกซูโม่มืออาชีพ มาคุจิ จู ...

ซูโม่มืออาชีพที่บริหารงานโดยสมาคมซูโม่แห่งประเทศญี่ปุ่นแบ่งออกเป็น6ระดับ นักมวยปล้ำได้รับการเลื่อนตำแหน่งและลดระดับภายในและระหว่างดิ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

wrestling (【คำนาม】มวยปล้ำ ) ความหมาย ...

จอห์นสันเคยต่อสู้มวยปล้ำในฐานะ "เดอะร็อก" และเป็นพิธีกรรายการ เดอะ ไททัน เกมส์ ซึ่งเป็นรายการแข่งขันกีฬาทางสถานีโทรทัศน์ NBC ของสหรัฐฯ

เรียนรู้เพิ่มเติม

เอดจ์ (นักมวยปล้ำ)

2021-8-29 · แอดัม โจเซฟ โคปแลนด์ (Adam Joseph Copeland) เกิด 30 ตุลาคม ค.ศ. 1973 เป็นนักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงชาวแคนาดาที่สังกัดWWEภายใต้ชื่อ เอดจ์ (Edge) เจ้าของฉายาว่า "เรต-อาร์ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อภิธานศัพท์มวยปล้ำอาชีพ อา บี ...

มวยปล้ำอาชีพได้สะสมศัพท์แสงจำนวนมากตลอดการดำรงอยู่ [1] [2]ส่วนใหญ่เกิดจากต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมในยุคของงานคาร์นิวัลและคณะละครสัตว์ [3]ในอดีต ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

["สาระหลากด้าน"] AEW : "สมาคมมวยปล้ำ ...

โคดี้และผองเพื่อนแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทเหนือนักมวยปล้ำรายอื่น ด้วยการสร้างรายการให้ดูฟรีทางยูทิวบ์ ในชื่อว่า "บีอิง ดิ อีลิท" (Being The Elite ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

แผนกซูโม่มืออาชีพ มากุอุจิ Jūryō ...

มืออาชีพซูโม่เป็นบริหารงานโดยสมาคมซูโม่ญี่ปุ่นแบ่งออกเป็นหกแผนกจัดอันดับ นักมวยปล้ำจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งและลดระดับภายในและระหว่า ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

คำจำกัดความของ PW: นักมวยปล้ำที่ ...

PW = นักมวยปล้ำที่สนับสนุน กำลังมองหาคำนิยามทั่วไปของ PW หรือไม่ PW หมายถึง นักมวยปล้ำที่สนับสนุน เราภูมิใจที่จะแสดงรายชื่อย่อของ PW ในฐานข้อมูล ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

นักมวยปล้ำ 10 คนที่มีสมองมาก ...

มันเป็นความเข้าใจผิดที่นักมวยปล้ำที่มีกล้ามเนื้อไม่สามารถทำสิ่งใดนอกเหนือจากการเตะนรกออกจากกันและไม่ดีเป็นครั้งคราว หลายคนคงเชื่อว่า ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชื่อมองโกเลีย: รายการความหมาย ...

ชื่อมองโกเลีย: รายการความหมาย 2021-08-21 แหล่งกำเนิดและการใช้งาน กลุ่มชื่อมองโกเลีย ชื่อหญิงมองโกเลียและความหมายของพวกเขา

เรียนรู้เพิ่มเติม

แชมป์ WWE: รายการอัพเดททั้งหมด ...

แชมป์ WWE: รายการอัพเดททั้งหมดของแชมป์ทุกรายการบันทึกตำแหน่งและนักมวยปล้ำคนสุดท้ายที่ยึดเข็มขัด

เรียนรู้เพิ่มเติม

รอยสักนักมวยปล้ำ Archives

ในวงการมวยปล้ำ ชื่อของบร็อก เลสเนอร์ติดอยู่ในฐานะนักกีฬามวยปล้ำที่เก่งกาจที่สุดคนหนึ่งในยุค เขาได้รับฉายาว่า The Beast หรือเป็นอสูรร้ายบน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

คำศัพท์เกี่ยวกับมวยปล้ำอาชีพ ...

มวยปล้ำอาชีพมีศัพท์แสงจำนวนมากตลอดการดำรงอยู่ [1] [2]ส่วนใหญ่เกิดจากต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมในช่วงเทศกาลคาร์นิวัลและละครสัตว์ [3]ในอดีตนักมวย ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

นักมวย แปลว่าอะไร ดูความหมาย ...

นักมวยหรือมวยปล้ำรุ่นดังกล่าว,คนที่มีอิทธิพลมาก,คนที่ฉลาดมาก light heavyweight นักมวย รุ่นที่มีน้ำหนัก161-174ปอนด์อยู่ระหว่างรุ่นมิดเดิลเวทกับเฮฟวีเวท

เรียนรู้เพิ่มเติม

มากกว่าความเป็นหนึ่ง : ค้นหา ...

มากกว่าความเป็นหนึ่ง : ค้นหาความหมายภายใต้เข็มขัดสีทองของกีฬามวยปล้ำ SportClubLiveTv | ข่าวมวย | 2020-01-26

เรียนรู้เพิ่มเติม

*ปล้ำ* แปลว่าอะไร ดูความหมาย ...

ปล้ำ [V] struggle, See also: fight, grapple, wrestle, Syn. ปลุกปล้ำ, Example: หมีเป็นสัตว์ที่น่ารักน่าเอ็นดูมากชอบเล่นชอบซนชอบเล่นปล้ำกันหกล้มหกลุก, Thai definition: ใช้แขนกอดรัดจับกุม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

🤼 ความหมาย: นักมวยปล้ำ Emoji อิโมจิ ...

2021-8-9 · ความหมายของสัญลักษณ์อีโมจิ 🤼 คือ นักมวยปล้ำมันเกี่ยวข้องกับ มวยปล้ำ, เล่นมวยปล้ำสามารถพบได้ในหมวดอิโมจิ: "👌 คนและร่างกาย" - "🚴 คนกีฬา".

เรียนรู้เพิ่มเติม

มวยปล้ำ แปลว่าอะไร ดูความหมาย ...

มวยปล้ำ 29 รายการ ลองค้นหาคำในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มากขึ้นหรือน้อยลง: -มวยปล้ำ-, *มวยปล้ำ* ... นักมวย หรือมวยปล้ำ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

เปิดเส้นทางมวยปล้ำของสาว ...

2021-7-6 · เป็นอีกหนึ่งนักมวยปล้ำหญิงที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากรายการ "ศึกมวยปล้ำ WWE " (World Wrestling Entertainment) สำหรับ บิ แอนกา บีแลร์ (Bianca Belair) เธอเป็นผู้หญิงผิวสีคนแรก ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

รู้จัก "ซากิ อากาอิ" นักมวยปล้ำ ...

2021-6-25 · พาไปทำความรู้จักกับ ซากิ อากาอิ (Saki Akai) นักมวยปล้ำสาวสุดเซ็กซี่ของญี่ปุ่น ซึ่งอาจจะทำให้คุณลืมภาพนักมวยปล้ำแบบเก่าๆ ที่เคยเห็นมาไปเลย!!เอ่ย ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

รายการศิลปะการต่อสู้ป้องกัน ...

2021-8-24 · รายการศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของญี่ปุ่น 10 ... นักมวยปล้ำ ซูโม่มืออาชีพจะต้องใช้ชีวิตแบบดั้งเดิมและฝึกร่วมกันในสิ่ง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

[Main Stand ] คริสเตียน เคจ : นักมวยปล้ำ ...

คริสเตียน เคจ : นักมวยปล้ำอันเดอร์เรตตลอดกาล สู่แชมป์โลกอย่างสมศักดิ์ศรีในวัย 47 ปี | Main Stand

เรียนรู้เพิ่มเติม

มากกว่าความเป็นหนึ่ง : ค้นหา ...

2020-1-26 · มากกว่าความเป็นหนึ่ง : ค้นหาความหมายภายใต้เข็มขัดสีทองของกีฬามวยปล้ำ. 26 ม.ค. 63 (10:33 น.) แสดงความคิดเห็น. Add @Sanook . สนับสนุนเนื้อหา ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

9 นักมวยปล้ำนักมวยปล้ำ

มวยปล้ำ - การผลิตบนเวทีหรือการต่อสู้ที่แท้จริง? เราทุกคนต่างก็แข็งเมื่อเราเห็นในทีวีว่านักมวยปล้ำคนหนึ่งเต้นในวงแหวน

เรียนรู้เพิ่มเติม

Gatoh Move Pro Wrestling : นักมวยปล้ำคนไทย ...

นี่คือคำพูดของ "ปูมิ" ปรัชญ์ภูมิ บุณยฑัต ผู้จัดการค่ายมวยปล้ำของเมืองไทยที่ชื่อ Gatoh Move Pro Wrestling ที่เพิ่งร่วมกับค่ายมวยปล้ำจาก ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

NS การแสดง เหตุการณ์มวยปล้ำที่ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดของ ดึง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

นักมวยอาชีพ แปลว่าอะไร ดู ...

พจนานุกรม แปลภาษา แปลภาษาอังกฤษ แปลความหมาย Longdo Dictionary English Japanese German French Dictionary Service This arm is my pride and joy! [ ชื่อนักมวยอาชีพและนักยกน้ำหนักโอลิมปิค ] Flower Boy Ramyun Shop (2011)

เรียนรู้เพิ่มเติม

อัตลักษณ์กับความหมายภายใต้ ...

อัตลักษณ์กับความหมายภายใต้หน้ากาก: ควันหลงจากรายการ The Mask Singer ปรีดา อัครจันทโชติ แม้ว่ารายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 2 จะปิดฉากลงพร้อม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

แปลบทพูด CM Punk ในรายการ AEW Rampage ...

แปลบทพูด CM Punk ในรายการ AEW Rampage "พวกนายนี่ (หมายถึงคนดูในสนาม) รู้วิธีทำให้คนๆนี้รู้สึกเหมือนเป็น Britt Baker ในเมือง Pittsburgh เลยนะ" (สื่อความหมายถึง รายการ Rampage ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

นักมวยปล้ำที่ดีที่สุด 8 คนและ ...

14 แย่ที่สุด: Rey Mysterio (2549) Rey Mysterio ทำหน้าที่ในรายการนี้เป็นฟอยล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชนะ Royal Rumble ที่ดีของ Chris Benoit (# 15) WWE จะเป็นครั้งที่สองที่พยายามจะสายฟ้า ...

เรียนรู้เพิ่มเติม