เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

อุปกรณ์ปลูกวัชพืช

สินค้าทั้งหมด

Hydro hobby, ชุดปลูกผักไฮโดร-โปนิกส์, ปุ๋ยab, สารละลายab, hydro hobbyset,โรงเรือน, รางปลูกผัก, เมล็ดผักสลัด, วางระบบ, ติดตั้ง, ฟาร์มผัก-ไฮโดรโปนิกส์

เรียนรู้เพิ่มเติม

Greeniethai – จำหน่ายปลีก-ส่ง ปุ๋ย เคมี ...

เมล็ดพริกหวานสีเหลืองสเวน Sven RZ 1000เมล็ด. 5,100 ฿ 5,050 ฿. หยิบใส่ตะกร้า. Sale! Add to Wishlist. Quick View. สินค้าทั้งหมด. เมล็ดมะเขือเทศ Valouro RZ 1000เมล็ด. 3,700 ฿ 3,650 ฿.

เรียนรู้เพิ่มเติม

วัชพืชคืออะไรและมีวิธีการ ...

วัชพืช คือ พืชที่ขึ้นผิดตำแหน่ง หรือพืชที่เกิดขึ้นในที่ไม่สมควรและการเกิดขึ้นของมันส่งผลกระทบต่อ ระบบการผลิตทาการเกษตรในทางลบ ทำให้ผล ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

วิธีบำรุงรักษาอุปกรณ์ ...

2018-6-12 · อุปกรณ์การเกษตร เป็นเครื่องมือทำมาหากินคู่กายของเกษตรกร เพราะการปลูกพืชแต่ละชนิดมีหลายขั้นตอนตั้งแต่เริ่มเตรียมดิน การปลูก การบำรุง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

14 เครื่องมือทำสวน อุปกรณ์แต่ง ...

14 เครื่องมือทำสวน อุปกรณ์แต่งสวน. 1. จอบ มี 2 แบบคือจอบขุดใช้สำหรับขุดดินที่มีพื้นที่ใหญ่และดินค่อนข้างแข็งต้องใช้แรงเยอะ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์การเกษตร

อุปกรณ์การเกษตร( 101 รายการ ) พีทมอส คลาสแมน 70 ... ส้อมปลูก ขนาดเล็ก ไม่ระบุ รหัสสินค้า A444 39.00 - 49.00

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์ปลุกต้นกล้า

อุปกรณ์ปลูกต้นกล้า เพื่อช่วยลดการเสียเมล็ดข้าว ประหยัดเวลาและแรงงาน นอกจากนี้ยังช่วยทุ่นแรงให้กับชาวนา 1. ขอบเขตของ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

วิธีการปลูกดอกไม้ จากเมล็ด ...

วิธีการปลูกดอกไม้ จากเมล็ดพันธุ์ดอกไม้. เทวัสดุเพาะลงในกระบะแล้วผสมน้ำลงไปในวัสดุเพาะ โดยการขุดหลุมบริเวณตรงกลาง และ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ ๒ การปลูกพืช

เครื่องหยอดเมล็ด เครื่องปลูกแบบล้อจิก ๒ แถว ขั้นตอนที่ ๒ การปลูกพืช การปลูกพืชเป็นขั้นตอนหนึ่งของการเพาะปลูก ซึ่งกระทำต่อจากการเตรียมดิน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ ๒ การปลูกพืช ...

การปลูก บนแปลงหรือการปลูกพืชแบบยกร่องปลูก ... ไถดินที่อุดมสมบูรณ์ปราศจาก เศษหญ้าหรือวัชพืช อุปกรณ์เปิดร่องแบบ โฮ-ไทพ์ (Hoe ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์คลุมดิน ป้องกันวัชพืช ...

อุปกรณ์คลุมดิน ป้องกันวัชพืช รักษาความชื้นหน้าดิน. 358 likes · 20 talking about this. Shopping & Retail พี่ม้วนกับน้องแผ่นจะช่วยรักษาความชื้นภายในดิน โดยจะปกคลุมไม่ให้แสง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

13 วิธีกำจัดวัชพืชแบบธรรมชาติ ...

2021-8-5 · วิธีกำจัดวัชพืชแบบธรรมชาติ ปราศจากสารพิษตกค้างไปทำลายต้นไม้หรือดอกไม้อื่น ๆ ที่ปลูกไว้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

วัชพืช

2018-2-15 · ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง ให้บริการเครื่องมือ อุปกรณ์ ข้อมูลพื้นฐานทางวิชาการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แก่งานวิจัย เป็น ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

วัชพืช

วัชพืช (weeds) ในทางเกษตร หมายถึงพืชที่ขึ้นผิดที่หรือพืชที่ขึ้นในที่ที่ไม่ต้องการให้ขึ้นและทําให้มีผลกระทบต่อระบบการผลิตทางเกษตรในด้านที่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

คู่มือความปลอดภัย อุปกรณ์ ...

2020-5-22 · คู่มือความปลอดภัย อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล และ ... ด้วย 5 ขั้นตอน คือ การปลูกยางพารา การก าจัดวัชพืช การใส่ปุ๋ย

เรียนรู้เพิ่มเติม

การปลูกมันสำปะหลังอินทรีย์ ...

การกำจัดวัชพืชในระยะแรกก่อนที่ใบมันสำปะหลังจะคลุมพื้นที่ (1 – 2 เดือนหลังปลูก) จะใช้แทรกเตอร์ติดอุปกรณ์กำจัดวัชพืชระหว่างแถวปลูก เมื่อมัน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์ควบคุมวัชพืช

อุปกรณ์ควบคุมวัชพืช-เลือกสินค้าราคาถูกพร้อมจัดส่งฟรีทั่วโลก จากร้านค้าออนไลน์ในจีน ตู้เสื้อผ้าสตรี ตู้เสื้อผ้าของผู้ชาย สินค้าใช้ในบ้าน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์สำหรับการกำจัดวัชพืช ...

วัชพืชมาในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ สารกำจัดวัชพืชของการกระทำต่อเนื่องทำลายวัชพืชไม่เพียง แต่ยังเป็นพืชที่ปลูก สารกำจัดวัชพืชของการกระทำที่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

มากกว่าแค่กำจัดวัชพืช

2021-7-31 · "พลาสติกคลุมดินกำจัดวัชพืช" เป็นมากกว่าแค่กำจัดวัชพืช ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้พื้นที่ๆ มีอยู่ แต่ยังไม่ถูกใช้งาน ได้อย่างคุ้มค่า

เรียนรู้เพิ่มเติม

บทที่ 2 พื้นฐานงานเกษตร

2021-8-19 · อุปกรณ์ ช้อนปลูก ปุ้งกี้ ขั้นตอนการกำจัดพืช 1.ใช้มือดึงวัชพืช หรือใช้ชิอนปลูกขุด

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์ต่อพ่วงยันม่าร์| ...

เครื่องปลูก มันสำปะหลัง รุ่น Y1750CPB 540 น้ำหนัก (กิโลกรัม ... อุปกรณ์ ต่อพ่วงยันม่าร์สอบถามข้อมูลและขอความช่วยเหลือ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

การทำาปุ๋ยหมักและวัสดุปลูก ...

2017-8-16 · ในการใช้วัชพืชนำ้าทำาปุ๋ยหมักและวัสดุปลูก 2. เพื่อศึกษาปริมาณของวัชพืชนำ้าที่ถูกนำ มาใช้ประโยชน์ เพื่อเป็นองค์ความรู้ในการควบคุมา

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์สามัญประจำสวน

2019-8-7 · แล้วเราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรติดไว้ใช้งานบ้างหล่ะ? บ้านและสวนขอแนะนำ อุปกรณ์สามัญประจำสวน ไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์กำจัดหญ้าและวัชพืช ...

อุปกรณ์กำจัดหญ้าและวัชพืช. เครื่องมือ ตัดหญ้าและกำจัดวัชพืชเป็น เครื่องมือ ใช้ในการกำจัดวัชพืชที่ปลูกในพื้นที่ว่างและ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ยาฆ่าหญ้า

อุปกรณ์เกษตร จอบ เสียม คราด ช้อนปลูก มีด กระตุกกิ่ง ถุง ... ใช้หลังวัชพืชงอก เพื่อกำจัดวัชพืชใบกว้าง เช่น ผักตบชวา,เซ่ง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ขายปุ๋ย,ยา,อุปกรณ์เกษตร ...

ยินดีต้อนรับสู่เวปไซต์ ร้าน ป่าป๊าหม่ามี๊ จำหน่าย ปุ๋ย ยา อุปกรณ์เกษตร อุปกรณ์แต่งสวน กระถางพลาสติก อีเอ็ม(EM) น้ำหมักจุลินทรีย์ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม