เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

อุปกรณ์ความหมายในภาษาเตลูกู

6.หลักการทำงานของคอมพิวเตอร์ ...

2021-7-22 · Unit)ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ในระบบทั้งหมด ... 1.ความหมาย ของเทคโนโลยีสารสนเทศ 2.บทบาทและความสำคัญของ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อักษรเตลูกู

เตลูกู ไทย ตุรกี เติร์กเมน ยูเครน อูรดู อุยกูร์ ... แอปOfficeจาก Office พร้อมใช้งานในภาษาต่อไปนี้:

เรียนรู้เพิ่มเติม

การตั้งค่าอื่น ๆ ใน Kaizala

ขณะนี้ Kaizala พร้อมใช้งานในภาษาต่อไปนี้สำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS Android iOS ... เตลูกู ไทย ตุรกี ยูเครน เวียดนาม เปลี่ยนการตั้งค่าการ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

โลกจะถึงจุดจบเมื่อไหร่?

2021-8-31 · เพื่อ จะ รู้ ว่า จุด จบ ของ โลก จะ เกิด ขึ้น เมื่อไหร่ เรา จำเป็น ต้อง รู้ ว่า คำ ว่า "โลก" ที่ ใช้ ใน คัมภีร์ ไบเบิล หมาย ถึง อะไร คำ นี้ มา จาก คำ ว่า ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์กีฬา (sport equipment) หมวดคำศัพท์ ...

อุปกรณ์กีฬา (sport equipment) หมวดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Meemodel Meemodel ดูดวง ... ไม้ตีลูกในการเล่นกีฬา (เช่น เทนนิส, แบดมินตัน ฯลฯ)

เรียนรู้เพิ่มเติม

ภาษาเตลูกู

2021-8-27 · หน้าในหมวดหมู่ "คำนามภาษาเตลูกู" 17 หน้าต่อไปนี้อยู่ในหมวดหมู่นี้ จากทั้งหมด 17 หน้า

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชุดภาษาสำหรับ Windows

เตลูกู తెలుగు อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) ไทย ไทย ภาษาใดๆ ทิกรินยา (เอธิโอเปีย) ትግርኛ อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) ตุรกี Türkçe ภาษาใดๆ เติร์กเมน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หมู่เกาะมาลูกู

2021-8-16 · มาลูกูเหนือ (เตอร์นาเต) ประชากรศาสตร์ จำนวนประชากร 1,895,000 คน (ในปี 2543 ... ทำงานในมาลูกูในช่วงปี พ.ศ. 2089-2090 ในหมู่ประชาชนของเกาะอัม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

Google แปลภาษา

Googleนี้จะแปลคำ วลี และหน้าเว็บจากภาษาไทยเป็นภาษาอื่นๆ กว่า 100 ... เตลูกู checkhistory เติร์กเมน checkhistory ทมิฬ checkhistory ทาจิก checkhistory ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

*อุปกรณ์* แปลว่าอะไร ดูความหมาย ...

พจนานุกรม แปลภาษา แปลภาษาอังกฤษ แปลความหมาย Longdo Dictionary English Japanese German French Dictionary Service อุปกรณ์ [N] tool, See also: instrument, apparatus, appliance, implement, equipment, Syn. เครื่องมือ, วัสดุอุปกรณ์, เครื่องไม้ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

เปลี่ยนภาษาของคุณหรือใช้หลาย ...

คุณเลือกภาษาที่จะใช้คุยกับ Google Assistant ในอุปกรณ์ได้สูงสุด 3 ภาษา ... ภาษาของคุณเป็นภาษามราฐี บังกลา ทมิฬ เตลูกู มาลายาลัม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

วิกิพจนานุกรม:การถอดอักษรภาษา ...

2021-6-28 · ภาษาเตลูกู ใช้อักษรเตลูกูเพียงอย่างเดียว และรูปพยัญชนะอาจเปลี่ยนแปลงได้เมื่อประสมกับสระ การถอดอักษรภาษาเตลูกูควบคุมโดย มอดูล:Telu …

เรียนรู้เพิ่มเติม

ใบความรู้ที่ ๑ สามก๊กตอนกวนอู ...

2021-8-12 · ๒.๑ สาระ เรื่องสามก๊กตอนกวนอูไปรับราชการโจโฉ กล่าวถึงโจโฉตั้งตัวเป็นมหาอุปราชในสมัยพระเจ้าเหี้ยนเต้ ต้องการกำจัดเล่าปี่ซึ่งครองเมืองซี ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

บทที่ 10 ที่ดิน อาคาร และอุปกรณ์ ...

บทที่ 10 ที่ดิน อาคาร และอุปกรณ์ ความหมายของที่ดิน อาคาร และอุปกรณ์ ที่ดิน อาคารและอุปกรณ์ (Property plant and equipment) หมายถึง สินทรัพย์ที่มีตัวตน กิจการมีไว้ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

แปลการสนทนาด้วยโหมดล่าม

เตลูกู ไทย ตุรกี ยูเครน อูรดู เวียดนาม ภาษาในโหมดล่าม - ลําโพง, Smart Display และนาฬิกาอัจฉริยะ ... อังกฤษ อุปกรณ์อาจแปลจากภาษา ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

» ศัพท์ภาษาจีน : อะไหล่รถยนต์ ...

คำพ้องเสียงในภาษาจีน () หลากหลายความหมายของคำว่า วิธีการเรียกญาติพี่น้องฝ่ายสามีและภรรยาในภาษาจีน

เรียนรู้เพิ่มเติม

ลิ เกฮูลู..การละเล่นภาคใต้...

2014-9-29 · - เพราะในสมัยก่อนการจะจะสรรค์หาอุปกรณ์เพื่อการละเล่นมันยากต่อการค้นหาและมันอาจจะไม่มีเลยในสมัยนั้นเราจึงหาอุปกรณ์ทีจะพอเล่นได้และมัน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

เทศกาลปัสกาคืออะไร?

2021-9-1 · บาง คน เชื่อ ว่า ชาว อิสราเอล กิน อาหาร สำหรับ ปัสกา ใน วัน ที่ 15 เดือน นิสาน ความ จริง คือ พระเจ้า สั่ง ให้ ชาว อิสราเอล ฆ่า ลูก แกะ ทันที หลัง ดวง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

Sports (สปอร์ต) : กีฬา คือ กิจกรรมหรือ ...

2021-9-4 · Sports : กีฬา คือ กิจกรรมหรือการเล่นที่จัดขึ้นเพื่อความสนุกเพลิดเพลินและความแข็งแรงของร่างกาย. Sports มีที่มาจากคำว่า desport ในภาษา ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หมวดหมู่:คำวิสามานยนามภาษาเต ...

2021-8-27 · หน้าในหมวดหมู่ "คำวิสามานยนามภาษาเตลูกู" 4 หน้าต่อไปนี้อยู่ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หมวดหมู่:ภาษาเตลูกู:รากศัพท์ ...

2021-7-20 · หน้าในหมวดหมู่ "ภาษาเตลูกู:รากศัพท์จากภาษาสันสกฤต" หมวดหมู่นี้มีอยู่เพียงหน้าต่อไปนี้

เรียนรู้เพิ่มเติม

ตั้งค่า Google Assistant ในอุปกรณ์

ในอุปกรณ์ Android คุณจะใช้ Google Assistant ได้ในภาษา ... รัสเซีย สเปน สวีเดน ทมิฬ เตลูกู ไทย ตุรกี อูรดู และเวียดนาม และจะมีภาษา ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ตั้งชื่อเล่นลูกชาย ลูกสาว ...

รวมไอเดีย ตั้งชื่อเล่นลูกชาย ลูกสาว ทั้งไทย อินเตอร์ ความหมายดี จะตั้งชื่อลูกก็ได้ หรือใช้เปลี่ยนชื่อตัวเองก็เริ่ดไม่แพ้กันค่ะ - Wongnai

เรียนรู้เพิ่มเติม

คำศัพท์ที่ควรรู้สำหรับงานกู้ ...

คำศัพท์ที่ควรรู้สำหรับงานกู้ชีพ EMS, FR, EMR, EMT-B เรียบเรียงโดย คส.011 (จ๋า)อาสาร่วมกตัญญู #คำศัพท์อุปกรณ์กู้ชีพและเครื่องมือแพทย์ต่างๆ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

การใช้ภาษาจากขวาไปซ้ายใน Office

ภาษาอินดิก เช่น เบงกาลี คุชราต ฮินดี กันนาดา มาลายาลัม มราฐี ปัญจาบ ทมิฬ และเตลูกู อาจไม่เข้ากันกับทุกตัวเลือกการค้นหาใน Microsoft Office ตัวอย่างเช่น ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

แปลภาษาแอปของคุณ

เตลูกู – te-IN ไทย – th ตุรกี – tr-TR ยูเครน – uk เวียดนาม – vi ... และตรวจสอบคำแปลของแอป คุณจะต้องเปลี่ยนภาษาในอุปกรณ์ Android ...

เรียนรู้เพิ่มเติม