เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

หินสังเคราะห์ความงาม

หินสังเคราะห์

หินสังเคราะห์ที่ทำมาจากอะคริลิคคุณภาพสูง ที่นำเข้ามาจาก LOTTE ADVANCED MATERIALS Co., Ltd. จากประเทศเกาหลีใต้ และ KRION PORCELANOSA SOLID SURFACE Co. จากประเทศสเปน ที่มีข้อดีมากกว่า ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ความรู้เบื้องต้นของวัสดุปิด ...

หินสังเคราะห์หรือเรียกว่า "หินเทียม" จะมีความ แข็งแรง มีสีสันสวยงาม และสามารถตอบโจทย์ในเรื่อง

เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำความรู้จัก ''หินสังเคราะห์ ...

สำหรับหินสังเคราะห์ประเภท Engineered Stone มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ เศษ ของหินอ่อน, ควอร์ตไซต์และแกรนิต ผสมขึ้นเป็นแผ่นหินด้วยโพลีเมอร์และเรซิ่นหรือ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินอ่อน/หินเทียม/หินแกรนิต

หินอ่อน หินเทียม หินแกรนิต คือวัสดุที่นิยมนำมาแต่งบ้าน แล้วมีความสวยงาม หรู เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ทั้งในแง่อารมณ์ของวัสดุที่มีความแข็งแรง และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ได้ผิวสัมผัสเย็นสบาย มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โทนสีมากมายให้เลือกสรรตามความต้องการ สามารถใช้ตกแต่งได้หลายส่วน เช่น พื้น ผนัง ท็อปโต๊ะ …

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์

หินอ่อนคริสตัลไวท์ (Crystal White) หินแกรนิตเทียมสีขาวสนิท เป็นหินเนื้อแข็งแต่ไม่เหมาะกับงานภายนอก ให้ความรู้สึกสวยสะอาดตาเหมาะกับงานสปาและ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

Product

จำหน่ายและติดตั้ง หินสังเคราะห์ (Solid Surface) หินโปร่งแสง (Cherry) หินเทียม หินโปร่งแสง โทร. 02-961-4213-14

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินอ่อน/หินเทียม/หินแกรนิต

หินอ่อน หินเทียม หินแกรนิต คือวัสดุที่นิยมนำมาแต่งบ้าน แล้วมีความสวยงาม หรู เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ทั้งในแง่อารมณ์ของวัสดุ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องครัวดีไซน์สวยๆ จากหิน ...

ห้องครัวดีไซน์สวยๆ จากหินสังเคราะห์ Acrylic Solid Surfaces ของ บ.ไทย เอก ทอง " เคาน์เตอร์หินสังเคราะห์ " สวยงาม หรูหรา สีสันมากมาย สามารถ ดัด โค้ง งอ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

นำเข้าและจัดจำหน่ายหินเทียม ...

หินสังเคราะห์ Slate สำหรับผนัง View All เม็ดทรายฉาบ (ทรายล้างสำเร็จรูป ... เทียมมีข้อดีคือ ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา ทำความสะอาด ดูแล ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หิน จริง วีเนียร์หิน หิน ...

2021-5-26 · หินจริง วีเนียร์หิน หินสังเคราะห์ อะไรดีกว่ากัน? จะกรุผนัง ปูพื้น ทำเคาน์เตอร์ อะไรถูก อะไรแพง ต้องดูให้รู้เพื่อจะได้เลือกนำไปใช้ได้ตรง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

แต่งสวนสวย "Style Modern Japanese" ด้วยหิน ...

2018-12-5 · วันนี้เราจะมาแนะนำ "พื้นหินสังเคราะห์" ในเรทราคา 400-2500 บาท/ผืน ที่จะช่วยเนรมิตสวนของคุณให้สวยงามน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ผ่านพื้นทางเดินหิน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์ อิฐสังเคราะห์ ...

อิฐสังเคราะห์ 512-107 SANTA FE. 1,499 บาท. SKU: 1054376. หินปูพื้น SP-01 120x40 ซม. สีชาร์โคล. 829 บาท. SKU: 1054258.

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์

หินสังเคราะห์. 510 likes · 1 talking about this. ผลิตหินสังเคราะห์ หรูหราสวยงาม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

PRODUCT : เทียบให้ชัดระหว่าง ''หินแท้ ...

2019-9-12 · หินสังเคราะห์ (หินเทียม) เป็นหินที่ผลิตออกมาเพื่อทดแทนการใช้หินธรรมชาติ มีข้อดีมากกว่าหินธรรมชาติ ทั้งความแข็งแรง ผิวหน้าที่ทนกว่า และ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผนังลายหิน | Kiriman stone veneer | เขตบางพลัด

หินวีเนียร์ธรรมชาติ kiriman หินอ่อนเทียม หินสังเคราะห์ หินตกแต่งต่างๆ หินเทียม ใช้สำหรับหินตกแต่งผนังใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน มีน้ำหนักเบา และ ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ควรซื้อหินสังเคราะห์ยี่ห้ออะไร

2013-8-9 · การเลือกซื้อหินสังเคราะห์และข้อควรระวัง หินสังเคราะห์หากแบ่งตามคุณภาพสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ หินสังเคราะห์เกรดอะคริลิก 100 % กับหิน

เรียนรู้เพิ่มเติม

นวัตกรรมหินสังเคราะห์ Solidsurface สวย ...

2021-9-3 · เพราะนอกจากความสวยงาม และความทนทานของพื้นผิวแล้วนั้น หินสังเคราะห์ มีคุณสมบัติต้านทานต่อรอย ขีดข่วนและการฝังคราบต่างๆ มีสารกันน้ำ ต่อต้านการซึมผ่านของผิวน้ำ และไม่ลามไฟ และถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทนต่อทุกสภาพอากาศในการดูแลรักษา จึงไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด …

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์คืออะไร? | What is Engineered ...

จึงนิยมแปรรูปไปเป็นหินสังเคราะห์ในอัตราส่วนของหินควอทซ์ 90% - 94% ผสมด้วยเรซิ่นและสีสังเคราะห์ในอัตราส่วน 6% - 10% ซึ่งให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ คือ น้ำหนักเบา มีความทนทาน สามารถกำหนดรูปแบบของสีและลายได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์| ขายและติดตั้ง ...

2021-9-2 · หินสังเคราะห์ คือหินที่ถูกทำขึ้นเลียนแบบธรรมชาติด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ มีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นหิน Sintered, หิน Acrylic, หิน Quartz ซึ่งทาง Believer Productions เป็นผู้จัดจำหน่ายหินสังเคราะห์นำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ Corian, Samsung, LG นอกจากนั้นทางเรายังรับผลิต และติดตั้งท้อปหินตามขนาดเฟอร์นิเจอร์ของคุณโดยช่างเฉพาะทาง …

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์ Solid Surface

Onyx Sky Co., Ltd. ผู้ผลิต นำเข้า และ จัดจำหน่าย หินสังเคราะห์ นอกจากความแข็งแรงทนทาน และสีสันที่สวยงามแล้ว หินสังเคราะห์ Onyx Sky Solid Surface ยัง ไม่มีรูพรุน ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินธรรมชาติ | กระเบื้องราชบุรี

หินธรรมชาติ ความงามจากสิ่งที่มนุษย์สังเคราะห์ขึ้นหรือจะสู้ความงามที่สรรค์สร้างจากธรรมชาติ และไม่มีอะไรที่ถูกสร้าง ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผลงานหินสังเคราะห์

ผลิตภัณฑ์หินสังเคราะห์คุณภาพสูงของเราไม่เพียงแต่เหมาะกับโปรเจค ... แด่ลูกค้าทุกท่าน และทำให้งานของท่านมีความสวยงาม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์

หินสังเคราะห์ที่ทำมาจากอะคริลิคคุณภาพสูง ที่นำเข้ามาจาก LOTTE ADVANCED MATERIALS Co., Ltd. จากประเทศเกาหลีใต้ และ KRION PORCELANOSA SOLID SURFACE Co. จากประเทศสเปน …

เรียนรู้เพิ่มเติม

พบกับ Neolith ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหิน ...

2020-11-5 · Home Interviews พบกับ Neolith ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหินสังเคราะห์ที่มาพร้อมความสวยงาม การใช้งานและความทนทาน จาก LIVING CENTER ในงาน ACT FORUM ''20 Design...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ท็อปเคาน์เตอร์หินสังเคราะห์

บริษัท สยามเฮ้าส์ แอนด์ โฮม จำกัด ผู้ผลิต และ จัดจำหน่าย หินสังเคราะห์ (ตราสินค้า KING) นอกจากความแข็งแรงทนทาน และสีสันที่สวยงาม ยังสามารถมี ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

Sibelco

พอร์ตโฟลิโอวัสดุสำหรับหินสังเคราะห์ของเรารวมถึงคริสโทบาไลต์ ควอตซ์ และกระจก (เศษแก้ว) ที่ผ่านการรีไซเคิล วัสดุเหล่านี้รวมกันเพื่อเสริม ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินเทียม

2020-12-21 · หินสังเคราะห์หรือเรียกว่า "หินเทียม" จะมีความ แข็งแรง มีสีสันสวยงาม และสามารถตอบโจทย์ในเรื่อง ของสุขอนามัยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไม่มี ...

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผนังหินสังเคราะห์ Wire Cut Brick ลายอิฐ ...

เรียงหินสังเคราะห์ คละลายหินตามความสวยงามที่ต้องการ ยิงกาวไฮบริด เป็นเส้นตรงแนวดิ่ง ห่างกันประมาณ 5-7 ซม.

เรียนรู้เพิ่มเติม

หินสังเคราะห์ Solid Surface

หินสังเคราะห์ Onyx Sky Solid Surface คือแผ่นหินที่สามารถนำมาต่อให้เกิดความยาวที่ต้องการได้โดยปราศจากรอยต่อ เหมือนเป็นการใช้หินแผ่นใหญ่เพียงชิ้นเดียว โดยผิวหน้าท็อปยังสามารถซ่อมแซมรอยขีดข่วนต่างๆ จากการใช้งานให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอได้อีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม